0904.566.444

Tìm kiếm Tour

Điểm đến:
Thời gian:
Kiểu tour:
Khu vực:
Trang chủ >> Tư vấn du lịch >> Thông tin Du lịch >> MÙA HOA LÊ HỒNG THÁI

MÙA HOA LÊ HỒNG THÁIMÙA HOA LÊ HỒNG THÁI NA HANG VẺ ĐẸP QUYẾN RŨ

Mùa Hoa Lê Hồng Thái, Na Hang nở rộ mùa xuân, màu trắng tinh khôi của hoa Lê Tuyết bao phủ núi rừng Hồng Thái và vây quanh những mái nhà cổ kính của người Dao Tiền cùng những thửa ruộng bậc thang. Tất cả đã tạo nên một cảnh sắc thơ mộng, rất riêng của mùa hoa lê vùng cao Na Hang Hồng Thái.

Mùa Hoa Lê Hồng Thái
Mùa Hoa Lê Hồng Thái Na Hang

Hoa Lê là loài hoa đặc trưng của vùng cao Hồng Thái, mùa hoa lê nở rộ vào cuối tháng 2 kéo dài đến hết tháng 3. Lễ hội Hoa Lê Hồng Thái được tổ chức hàng năm từ ngày 8 tháng 3 đến 15 tháng 3, đúng vào dịp mùa hoa Lê nở rộ, những bông hoa kết với nhau thành chùm phủ trắng cả núi rừng và bản làng, hòa cùng sắc mây tạo nên một không gian bao la thơ mộng.

Mùa Hoa Lê Hồng Thái
Mùa Hoa Lê Hồng Thái

Đến với mùa hoa lê Hồng Thái du khách sẽ được đắm mình vào không gian mùa xuân ở vùng cao với những nét văn hóa đậm đà bản sắc của các dân tộc Tày, Dao, Mông. Ai đó từng nói, Hồng Thái đẹp bởi có mùa hoa lê. Điều đó cũng chẳng sai. Bởi nhịp sống thanh bình, thiên nhiên khoáng đạt. Và đặc biệt là rừng hoa lê nở trắng ngần đã mê hoặc biết bao lữ khách.

Xem ngay: TOUR DU LỊCH MÙA HOA LÊ HỒNG THÁI 2 NGÀY 1 ĐÊM

Mùa hoa lê Hồng Thái thật thơ mộng và khó có thể dùng câu từ diễn tả được hết vẻ đẹp của vùng cao nơi đây, những thửa ruộng bậc thang xen kẽ với những đồi hoa lê trắng muốt,… Tất cả tạo nên vẻ đẹp rất riêng chỉ có ở Mùa hoa Lê Hồng Thái.

Hoa Lê là biểu tượng cho vẻ đẹp tự nhiên, tinh khôi và trong sáng. Là loài hoa của tình cảm chớm nở ban đầu, nhẹ nhàng mà chân thật, là lời bộc bạch tình cảm một cách dễ thương và chân thành nhất.

Xem ngay: TOUR DU LỊCH MÙA HOA LÊ HỒNG THÁI 3 NGÀY 2 ĐÊM

Mùa hoa lê Hồng Thái là mùa được nhiều du khách chờ đón trong năm. Màu trắng tinh khôi của hoa lê bung nở giữa đại ngàn. Đã khiến bao người mê mẩn, để rồi đến hẹn lại lên, cứ vào mùa lê nở là họ lại thổn thức tìm về.

Mùa Hoa Lê Hồng Thái
Mùa Hoa Lê Hồng Thái Na Hang Tuyên Quang

Màu trắng tinh khôi của mùa hoa lê Hồng Thái hòa quyện trong mây núi và sắc trắng của trang phục đồng bào Dao nơi đây đã tạo nên một khung cảnh đầy mơ màng, quyến rũ. Không gian như hư, như thực nơi đây đã trở thành nguồn cảm hứng sáng tác của không ít nhiếp ảnh gia. Và trong khoảnh khắc nào đó họ thực sự thăng hoa và có những bức ảnh đẹp đến nao lòng.

Mùa Hoa Lê Hồng Thái
Mùa Hoa Lê Hồng Thái

Tour du lịch Na Hang Hồng Thái được Let’s Tour tổ chức quanh năm, đến với Na Hang Hồng Thái không chỉ đẹp bởi mùa hoa Lê mà còn cuốn hút lữ khách bởi mùa lúa chín trên ruộng bậc thang Khau Tràng, và ngoạn cảnh hồ Na Hang bao la thơ mộng gắn với huyền sử 99 ngọn núi, cùng những câu truyện cổ tích thi vị.

Hãy du lịch Na Hang Hồng Thái cùng Let’s Tour để du khách có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời giữa danh thắng đất trời xứ Tuyên. Hotline tư vấn và đặt tour: 0904 566 444 (zalo)

XEM NGAY: 11 TOUR DU LỊCH NA HANG HỒNG THÁI

Du lịch Na Hang cùng Let’s Tour

Đặt Tour: MÙA HOA LÊ HỒNG THÁI

ĐẶT TOUR DU LỊCH
  1. Số lượng khách:

  2. Trẻ em:

* Bắt buộc phải điền thông tin.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo