0904.566.444

Tìm kiếm Tour

Điểm đến:
Thời gian:
Kiểu tour:
Khu vực:
Trang chủ >> Giới Thiệu

Giới ThiệuCông ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Và Du lịch Đại Phong (LET’S TOUR) xin gửi tới Quý khách và Quý đối tác đôi lời Giới Thiệu:

 

  • Kính thưa Quý khách, trong xu thế hội nhập kinh tế Quốc tế, nền kinh tế của Việt Nam nói chung và mức sống của người dân Việt Nam nói riêng đã được cải thiện rõ ràng và ngày một nâng cao. Để có được điều đó, chắc hẳn mỗi chúng ta đã phải làm việc và lao động một cách nghiêm túc và chăm chỉ. Do đó một kì nghỉ cùng gia đình và bạn bè, người thân sẽ giúp chúng ta lấy lại thăng bằng cho cuộc sống, giữ cho tinh thần luôn tràn đầy năng lượng. Hơn thế nữa, các chuyến đi xa hay kì nghỉ thực sự sẽ mang lại nguồn cảm hứng bất tận để chúng ta lại sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.

 

  • Ngoài ra, trong công việc và trong các hoạt kinh doanh sản xuất từ các cơ quan đoàn thể cho đến doanh nghiệp tư nhân vào cuối năm là bước vào thời kỳ tổng kết, hội họp, hội nghị để đề ra các kế hoạch, phương án kinh doanh hay các chính sách phát triển cho một năm tiếp theo hoặc một chặng đường mới.

 

  • Thấu hiểu nhu cầu đó của Quý khách, Let’s Tour đã xây dựng đội ngũ chuyên viên tư vấn và tổ chức Du lịch, tổ chức sự kiện và hội nghị hội thảo chuyên nghiệp ngay từ ngày đầu hoạt động, để sẵn sàng phục vụ quý khách. Với mong muốn sẽ là những người bạn người đồng hành để có thể cùng chia sẻ với quý khách hàng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Hiện nay chúng tôi đang hoạt động trong các lĩnh vực sau:

 

  • Nhà tổ chức hoạt động du lịch nội địa chuyên nghiệp: các chương trình du lịch dã ngoại cuối tuần, du lịch tâm linh, du lịch nghỉ mát biển đảo, du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, du lịch trải nghiệm khám phá, du lịch về nguồn, du lịch trăng mật, du lịch xuyên Việt, du lịch Golf và các tour du lịch kết hợp Team building.

 

  • Dịch vụ tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo cho cơ quan và các doanh nghiệp.

 

  • Dịch vụ bổ trợ khác: đặt phòng khách sạn trong nước, cho thuê xe du lịch, dịch vụ vé tàu hỏa, vé máy bay, dịch vụ quà tặng …

 

  • Hiện tại, Let’s Tour đã trở thành đơn vị tổ chức du lịch dần khẳng định vị thế trong lòng khác hàng, đối tác. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những mong muốn dù nhỏ nhất của Quý khách, đồng thời tập thể cán bộ nhân viên của Let’s Tour luôn nỗ lực sáng tạo hết mình để mang lại cho Quý khách những giây phút thư giãn thực sự, vứt bỏ mọi lo âu, căng thẳng và góp phần vào thành công trong công việc của quý khách. Với phương châm hoạt động “chuyên nghiệp trong sứ mệnh phục vụ”, Let’s Tour tin rằng sẽ mang đến giải pháp hữu hiệu nhất cho sự trải nghiệm của quý khách.
Giới Thiệu
Logo Lest Tour

Giới Thiệu, Giới Thiệu, Giới Thiệu, Giới Thiệu, Giới Thiệu, Giới Thiệu, Giới Thiệu, Giới Thiệu

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo