0904.566.444

Tìm kiếm Tour

Điểm đến:
Thời gian:
Kiểu tour:
Khu vực:
Trang chủ >> Tư vấn du lịch >> Thông tin Du lịch >> ĐẢO CÔ TÔ THIÊN ĐƯỜNG BIỂN ĐẢO MIỀN BẮC

ĐẢO CÔ TÔ THIÊN ĐƯỜNG BIỂN ĐẢO MIỀN BẮCĐẢO CÔ TÔ THIÊN ĐƯỜNG BIỂN ĐẢO MIỀN BẮC

Đảo Cô Tô thiên đường biển đảo miền Bắc là một quần đảo gồm khoảng 50 đảo nằm ở phía đông của tỉnh Quảng Ninh với diện tích khoảng 47 km2. Quần đảo Cô Tô có khoảng hơn 50 đảo đá lớn nhỏ, trong đó đảo Cô Tô lớn và đảo Cô Tô con là 2 đảo sở hữu những bãi biển với vẻ đẹp tuyệt vời mà hiếm nơi nào có được.

Đảo Cô Tô thiên đường biển đảo miền Bắc gồm: Đảo Cô Tô lớn là trung tâm du lịch chính, với hai bãi tắm nổi danh là, bãi biển Vàn Chảy và bãi biển Hồng Vàn, sở hữu bờ cát rộng, phẳng mịn, làn nước trong xanh, lý tưởng để tắm mát. Kế đến là bãi đá Cầu Mỵ vốn được mệnh danh là tuyệt tác kiến tạo của đá và nước. Hay con đường tình yêu nên thơ, rợp bóng hàng dương. Và leo 72 bậc thang lên ngọn Hải đăng Cô Tô nằm trên độ cao hơn trăm mét, nơi du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh của biển đảo Cô Tô.

Đảo Cô Tô thiên đường biển đảo miền Bắc
Đảo Cô Tô thiên đường biển đảo miền Bắc

Đảo Cô Tô Con vẫn còn đậm nét hoang sơ, với bãi tắm thoai thoải nối với thảm rừng nguyên sinh. Nơi đây không có đường giao thông, không có điện lưới, không có dân sinh sống, chỉ có anh bộ đội tại ngũ vừa canh trực, vừa làm du lịch. Các bạn hãy du lịch đảo Cô Tô cùng Let’s Tour nhé. Hotline: 0904 566 444 (zalo)

Đảo Cô Tô thiên đường biển đảo miền Bắc đang là lựa chọn tuyệt vời cho du lịch nghỉ mát mỗi khi hè đến.

XEM NGAY: TOUR DU LỊCH ĐẢO CÔ TÔ

Đặt Tour: ĐẢO CÔ TÔ THIÊN ĐƯỜNG BIỂN ĐẢO MIỀN BẮC

ĐẶT TOUR DU LỊCH
  1. Số lượng khách:

  2. Trẻ em:

* Bắt buộc phải điền thông tin.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo