0904.566.444

Tìm kiếm Tour

Điểm đến:
Thời gian:
Kiểu tour:
Khu vực:
Trang chủ >> Tư vấn du lịch >> Thông tin Du lịch >> ĐẢO CÁI CHIÊN VẺ ĐẸP BẤT TẬN ĐANG ĐƯỢC ĐÁNH THỨC

ĐẢO CÁI CHIÊN VẺ ĐẸP BẤT TẬN ĐANG ĐƯỢC ĐÁNH THỨCĐẢO CÁI CHIÊN VẺ ĐẸP BẤT TẬN ĐANG ĐƯỢC ĐÁNH THỨC

Đảo Cái Chiên vẻ đẹp bất tận đang được đánh thức thuộc huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh. Từ Hà Nội đến bến cảng Hải Hà, để sang đảo Cái Chiên khoảng 280 km.

Đảo Cái Chiên vẻ đẹp bất tận đang được đánh thức
Đảo Cái Chiên vẻ đẹp bất tận đang được đánh thức

Đảo Cái Chiên vẻ đẹp bất tận đang được đánh thức đẹp như Nàng Công Chúa nhưng còn ngủ say. Đảo Cái Chiên nằm giữa biển trời bao la vời vợi, là xã đảo duy nhất của huyện Hải Hà, có diện tích khoảng 2500 ha. Từ cảng Hải Hà ra đảo bạn có thể đi thuyền, canô hoặc xuồng máy trong khoảng thời gian 20-40 phút tùy theo loại phương tiện bạn chọn. Hòn đảo này hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để bạn trú ẩn, khi muốn thỏa thích khám phá những điều mới lạ tận hưởng chuyến du lịch biển hoang sơ yên bình.

Đảo Cái Chiên vẻ đẹp bất tận đang được đánh thức từ từ hiện ra với vẻ đẹp nguyên sơ thuần khiết tự nhiên vốn có với làn nước xanh trong vắt, bãi cát mịn màng và hàng phi lao nhuộm màu xanh rì. Từ những bước chân đầu tiên, du khách hẳn sẽ cảm thấy thích thú và yêu mến hòn đảo nhỏ xinh này, ngỡ ngàng như bạn đang hóa thân thành Rô-bin-sơn lạc bước giữa đảo hoang. Đảo Cái Chiên hội tụ vẻ đẹp của rừng và biển, với nét hoang sơ và thơ mộng hòa quyện vào nhau, tạo nên một hòn đảo đẹp xinh hiếm có trong du lịch. Quý khách hãy cùng Let’s Tour du lịch đảo Cái Chiên hoang sơ thơ mộng này nhé. Hotline: 0904.566.444 (zalo)

XEM NGAY: TOUR DU LỊCH ĐẢO CÁI CHIÊN

Đặt Tour: ĐẢO CÁI CHIÊN VẺ ĐẸP BẤT TẬN ĐANG ĐƯỢC ĐÁNH THỨC

ĐẶT TOUR DU LỊCH
  1. Số lượng khách:

  2. Trẻ em:

* Bắt buộc phải điền thông tin.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo