Tìm kiếm Tour

Điểm đến:
Thời gian:
Kiểu tour:
Khu vực:
Trang chủ >> Tư vấn du lịch >> Thông tin Du lịch >> TƯỢNG CHÚA KITO – VŨNG TÀU

TƯỢNG CHÚA KITO – VŨNG TÀUTƯỢNG CHÚA KITO

Tượng Chúa Kito là một trong những địa điểm tham quan Vũng Tàu nổi tiếng, không thể thiếu trong hành trình của du khách khi du lịch Vũng Tàu, bởi cảm giác chinh phục đầy thú vị tại phố biển sôi động này.

Tượng Chúa Kitô Vua còn được gọi là Tượng Đức Chúa dang tay, tượng Chúa Kitô trên đỉnh núi Tao Phùng. Tượng được khởi xây vào năm 1974 nhưng do xảy ra sự kiện 1975 nên mãi đến 20 năm sau mới hoàn thành. Tượng Chúa Kito có chiều cao 32m, sải tay dài 18,3m đứng trên độ cao 170m, với hướng nhìn ra biển tuyệt đẹp, bên trong là 133 bậc thang lên tận 2 tay của tượng. Đứng ở đây, du khách có thể phóng tầm mắt ra xa, ngắm quang cảnh rộng lớn.

Công trình đồ sộ ở địa điểm tham quan Vũng Tàu này khiến cho nhiều du khách muốn đến thành phố biển. Đến đây, bạn không chỉ được khám phá chinh phục mà còn có cơ hội thưởng ngoạn toàn cảnh thành phố từ trên cao.  Để lên được đến đỉnh chiêm ngưỡng tượng Chúa Kitô , bạn phải vượt qua gần 800 bậc thang, hai bên đầy hoa và rợp bóng cây. Đây được coi như một thử thách ngọt ngào dành cho những du khách mộ đạo và muốn khám phá cảnh đẹp.

Đứng trên cánh tay Chúa, bạn sẽ cảm nhận được những cơn gió lồng lộng từ biển Đông thổi vào cũng như thu vào tầm mắt toàn cảnh thành phố biển Vũng Tàu với bãi biển xanh, bờ cát vàng uốn lượn, những ngôi nhà bé xinh và những địa điểm du lịch Vũng Tàu nổi tiếng như mũi Nghinh Phong, đảo Hòn Bà, hồ Thị Vải và cả ngọn hải đăng cổ nhất Đông Dương. Bạn hãy nhắm mắt lại, thành tâm nguyện cầu những điều bình an, tốt lành. Tương truyền rằng, mọi điều ước của bạn đều trở thành hiện thực.

Sau khi tham quan tượng Chúa, bạn có thể đến gian phòng rộng dưới chân tượng, nơi trưng bày những tư liệu về quá trình xây dựng tượng và những tác phẩm điêu khắc trên hạt gạo về nên hóa dân tộc 3 miền Bắc – Trung – Nam. Bên dưới chân tượng còn có hình điêu khắc chú chó rất đẹp cũng là nơi lý tưởng để du khách chụp hình, mang về cho mình những bức hình đẹp nhất.

Tượng Chúa Kito nằm ở ngọn núi nhỏ vì vậy khi đến đây thì bạn cũng nên bỏ chút thời gian để khám phá ngọn núi này, núi nhỏ nằm sát bên bờ biển, dưới chân núi có nhiều con đường ven biển rộng thoáng còn có các hệ thống nhà hàng khách sạn, quán cafe đẹp hiện đại sang trọng. Ngọn núi nhỏ có hai đỉnh, đỉnh lớn và đỉnh nhỏ. Đỉnh lớn có ngọn Hải Đăng tỏa sáng, đỉnh nhỏ có tượng chúa kito. Hải đăng Vũng Tàu toạ lạc trên đỉnh núi Nhỏ, được người Pháp xây dựng nhằm mục đích chỉ đường, báo hiệu cho các tàu thuyền qua lại và nằm ở độ cao 149m so với mực nước biển. Hải Đăng Vũng Tàu được đánh giá là một trong những hải đăng cổ xưa nhất Việt Nam và Đông Nam Á.  Bên trong ngọn hải đăng có cầu thang dẫn đến gần đỉnh hải đăng và có ban công để ngắm cảnh.

Ngoài những điểm đến này Vũng Tàu còn rất nhiều nơi đẹp cũng thu hút du khách như bãi sau, bãi trước, Bạch Dinh, KDL Hồ Mây, Hòn Bà, Long Sơn, Dinh Cô, mũi Nghinh Phong, Hồ Cốc, Hồ Đá Xanh. Vũng Tàu còn những con đường chụp hình ảo khá đẹp cũng rất thu hút giới trẻ như đường cây khô Hàn Quốc, Đoạn đường hoa giấy, các cây bông nơi đường lên ngọn Hải Đăng, Rừng Thông và xương rồng hồ Tràm. Không những cảnh đẹp mà ẩm thực nơi đây cũng rất phong phú, hải sản thì tươi ngon, nhà hàng khách sạn thì giá cả phải chăng.

Hãy cùng Let’s Tour chiêm ngưỡng bức tượng Chúa Kitô Vua và tìm hiểu những câu chuyện kỳ bí về bức tượng này nhé.

Let’s Tour

đến nơi bạn thích!

Đặt Tour: TƯỢNG CHÚA KITO – VŨNG TÀU

ĐẶT TOUR DU LỊCH
  1. Số lượng khách:

  2. Trẻ em:

* Bắt buộc phải điền thông tin.

error: Content is protected !!