Tìm kiếm Tour

Điểm đến:
Thời gian:
Kiểu tour:
Khu vực:

THÁC PONGOURTHÁC PONGOUR

Được biết đến là 1 thác nước hùng vĩ số 1 tại Đông Dương. Thác Pongour nó có biệt danh như thế bởi vì chảy qua một chuỗi các tầng thang đá bảy lớp. Dù cách thành phố Đà Lạt nhưng sự quyến rũ, vẻ đẹp kiêu xa của thác nước Pongour giúp chúng ta xua tan đi hết trở ngại. Chúng ta nên tới đây vãn cảnh ngắm nhìn sự hấp dẫn của  thác nước danh tiếng này.

Thác 7 tầng nó là một dòng thác 7 tầng do nó chảy xuyên qua một chuỗi các tầng thang đá 7 tầng, độ cao tới 40 mét. Đường đi tới thác bảy tầng là bức hình vô cùng yên tĩnh và nên thơ. Nếu như bạn đi vào tháng 10 sẽ gặp các hình ảnh điệp vàng nở sắc làm nên một chặng đường cong đến thác 1 màu vàng ươm đẹp mắt đến bất ngờ mà tạo hóa đã ban tặng cho nơi đây.

Thuở xưa ở vùng đất Tân Hội lúc này có một người con gái với tên gọi Kainai rất xinh đẹp cai quản nơi đây. Kainai có tài chinh phục thú hoang, tới một buổi như mọi lần cô gái đã thu phục 4 chú tê giác cực kỳ to lớn kỳ dị, K’Ho và bốn chú tê giác đã tới mở mang nhiều đất đai & giúp cho dân làng làm lương, giữ gìn đất đai, chống giặc ngoại xâm. Nhờ Kainai mà dân nơi đây đã có một cuộc đời ấm no và hạnh phúc. Và rồi một buổi sáng cô gái ấy qua đời dân tình tại đây hết sức bất ngờ khi mà nhận ra chỗ K’Ho qua đời tự nhiên hiện nên rất nhiều những thác nước đẹp mơ màng. Với mọi thác nước trong xanh, mát lạnh, tung bọt trắng xoá, những tấm đá xanh rêu xếp thành nhiều tầng từ phía cao tới dưới sâu, là tượng trưng cho sức mạnh bảo vệ, gắn bó giữa mọi người với thiên nhiên. Lời kể thứ hai về Thác nước Pongour: Thác Pongour là tên do một người Pháp dịch ra từ tiếng bản địa, Kainai là một vùng đất nhiều kaolin hiện mang màu trắng làm nên gắn kết bền lâu.

Thác Pông Gua còn được sứng danh là Đệ nhất thác. Bây giờ Thác 7 tầng hiện còn không quá nhiều nước do làm đập, nhưng mà cùng với nhiều dòng suối chảy từng thềm rộng lớn hiện vẫn tạo nên mọi khung cảnh đẹp đẽ. Khu thung lũng bên dưới của thác nước cũng là nơi rất hợp cho nghỉ dưỡng.

Let’s Tour

đến nơi bạn thích!

Đặt Tour: THÁC PONGOUR

ĐẶT TOUR DU LỊCH
  1. Số lượng khách:

  2. Trẻ em:

* Bắt buộc phải điền thông tin.

error: Content is protected !!