Tìm kiếm Tour

Điểm đến:
Thời gian:
Kiểu tour:
Khu vực:
Trang chủ >> Tư vấn du lịch >> Thông tin Du lịch >> LÀNG BÍCH HỌA CẢNH DƯƠNG

LÀNG BÍCH HỌA CẢNH DƯƠNGLÀNG BÍCH HỌA CẢNH DƯƠNG

Những ngày này, khi đến xã Cảnh Dương (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình), một xã ven biển trù phú với cảnh quan thơ mộng nằm cạnh Quốc lộ 1A, cách khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp khoảng 10 km, ai cũng ngỡ ngàng bởi việc xuất hiện một cung đường bích họa với những bức tranh tường, tranh 3D độc đáo.

Những bức tranh ở làng bích họa Cảnh Dương có nguồn gốc đó chính là nhờ vào việc Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình phối hợp với UBND huyện Quảng Trạch mời một nhóm những họa sĩ về đây vẽ.

Bên cạnh đó, khi du lịch Cảnh Dương – Quảng Trạch – Quảng Bình các bạn vừa tham quan con đường bích họa các bạn lại vừa được tham quan những ngôi nhà cổ rất cổ kính được lợp bằng đá san hô, được trải nghiệm cuộc sống của người dân làng biển vô cùng bình dị.

Cảnh Dương còn nổi tiếng là “làng cá voi” với nghĩa địa cá voi bên bờ biển,… Tới đây có rất nhiều những điều thú vị mà các bạn thỏa sức có thể khám phá và trải nghiệm. Dạo quanh một vòng “mê cung” trên con đường với nhiều bức tranh đẹp, sợ rằng các bạn sẽ quên cả lối về đấy nhé!

Địa điểm làng bích họa Cảnh Dương có đặc điểm gì thú vị? Như chúng ta đã cùng tìm hiểu ở trên, những con đường được bàn tay khéo léo của những bạn trẻ là họa sĩ tài ba đã vẽ nên những bức tranh vô cùng ấn tượng.

Khi các bạn tới đây không chỉ được ngắm nhìn tận mắt những bức tranh đó mà còn được thoải mái chụp ảnh thả ga.

Như vậy, trên đây chúng ta đã cùng nhau đi dạo quanh một vòng quanh làng bích họa Cảnh Dương, cùng nhau tìm hiểu về làng quê yên bình với những con người hiền hậu và chất phác. Một ngôi làng ven biển ẩn chứa bao nhiêu điều thú vị đang chờ các bạn cùng khám phá và trải nghiệm. Chúc các bạn sớm có một chuyến đi thật vui vẻ nhé!

Let’s Tour

đến nơi bạn thích!

Đặt Tour: LÀNG BÍCH HỌA CẢNH DƯƠNG

ĐẶT TOUR DU LỊCH
  1. Số lượng khách:

  2. Trẻ em:

* Bắt buộc phải điền thông tin.

error: Content is protected !!