Tìm kiếm Tour

Điểm đến:
Thời gian:
Kiểu tour:
Khu vực:
Trang chủ >> Du lịch trong nước >> Du lịch cuối tuần >> DU LỊCH HANG MÚA – VƯỜN CHIM THUNG NHAM 1 NGÀY

DU LỊCH HANG MÚA – VƯỜN CHIM THUNG NHAM 1 NGÀY


DU LỊCH CUỐI TUẦN

HANG MÚA – NÚI NGOẠ LONG – VƯỜN CHIM THUNG NHAM

(Thời gian: 1 ngày)

Du lịch Hang Múa – Vườn Chim Thung Nham 1 ngày đưa du khách về với vùng đất Ninh Bình nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp tự nhiên. Không chỉ nối tiếng với những điểm tham quan quen thuộc như: Bái Đính, Tràng An, Hoa Lư, Tam Cốc … mà du khách đến với hành trình này để trải nghiệm ngay một sự mới mẻ là Hang Múa – Núi Ngoạ Long và Vườn Chim Thung Nham. Hãy cùng Let’s Tour đến nơi bạn thích nhé!

06h00: Xe và Hướng dẫn viên Let’s Tour có mặt tại điểm hẹn đón đoàn khởi hành chuyến tham quan Ninh Bình với các địa danh nổi tiếng: Hang Múa – Núi Ngoạ Long – Vườn Chim Thung Nham, quý khách nghe Hướng dẫn viên giới thiệu lịch trình và giao lưu trên xe.

07h30: Xe dừng cho đoàn nghỉ chân và tự túc thưởng thức bán cuốn chả Hà Nam nổi tiếng tại Thanh Liêm, sau đó tiếp tục đi Hang Múa (Ninh Xuân, Hoa Lưa, Ninh Bình).

09h00: Đến Khu du lịch Hang Múa – nơi được ví như Vạn Lý Trường Thành của vùng đất Hoa Lư, Quý khách tham quan Hang Múa – một hang động nhỏ nằm dưới chân Núi Múa (hay còn gọi là núi Ngoạ Long) với những nhũ đá tự nhiên muôn hình vạn trạng khiến du khách thoả chí tưởng tượng ra nhiều hình ảnh khác nhau. Sau đó, đoàn sẽ leo 500 bậc đá được xây dựng mô phỏng theo kiến trúc Vạn Lý Trường Thành để lên tới đỉnh núi Múa nơi tất cả đất trời Hoa Lư, Tam Cốc, Tràng An đều được thu vào tầm mắt của quý khách sau những bước chân đã mỏi, quý khách ghi lại khoảnh khắc này bằng những bức hình tuyệt đẹp, đoàn tham quan đỉnh núi Múa với tượng Quan Thế Âm Bồ Tát hướng mắt xuống vùng đất cố đô xưa.

11h00: Quý khách dùng bữa trưa tại Nhà hàng, thưởng thức đặc sản Ninh Bình.

13h00: Đoàn lên xe di chuyển đến Khu Du lịch Vườn Chim Thung Nham. Quý khách tham quan Khu Du lịch Sinh thái có thể coi là đẹp nhất Ninh Bình với Động Vái Giời rộng khoảng 50000m2, được chia thành 3 tầng ẩn chứa nhiều nhũ đá lung linh huyền ảo được ví như “địa ngục, trần gian và thiên đường”. Bước lên mỗi tầng, quý khách sẽ có cảm giác khác nhau như cảm giác bình dị đời thường với trần gian sinh lão bệnh tử, kiếp nhân quả luân hồi với tầng địa ngục và cảm giác thoát tục trên thiên đường..

Tiếp tục, Quý khách mua vé xuống thuyền đi tham quan Hang Bụt còn nguyên sơ với hệ thống nhũ đá lung linh kỳ ảo. Đặc biệt trong hang có hình ông Bụt như đang hiện hữu ngồi bên cạnh dòng sông ngầm để ban tặng những điều may mắn, tốt lành cho du khách, đoàn thăm Động Tiên Cá, Đền Gối Đại, Cây đa di chuyển. Tương truyền, cây đa đã di chuyển 4 lần quanh Linh Thần Miếu và được các nhà khoa học đánh giá mỗi bước di chuyển kéo dài hơn 300 năm. Thăm Cây Duối nghìn năm mọc trên một tảng đá lớn, được mệnh danh là cây cổ thụ có dáng thế đẹp độc nhất vô nhị tại Việt Nam.

16h30: Quý khách mua vé xuống thuyền đi thăm Khu bảo tồn Vườn Chim Thung Nham để chiêm ngưỡng vô số loài chim: cò, vạc, diệp, le le, mòng két, chích chòe lửa, sáo đá… và nhiều loài chim quý hiếm được ghi trong sách Đỏ. Đoàn cùng ngắm khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ mà tạo hóa ban tặng cho nơi đây, len lỏi dưới tán rừng ngập nước để quan sát đàn chim đi kiếm ăn bay về trú ngụ.

17h15: Trở lại bến thuyền, đoàn lên xe về lại Hà Nội, quý khách nghỉ ngơi trên xe.

19h30: Về đến Hà Nội, xe đưa đoàn trở lại điểm đón ban đầu, kết thúc chương trình. Let’s Tour chia tay và hẹn gặp lại quý khách.

THAM KHẢO GIÁ TOUR ĐOÀN RIÊNG: VND/KHÁCH

4-7 khách

10-14 khách 15-22 khách 23-29 khách 30-34 khách 35-45 khách
1.050.000 940.000 850.000 790.000 690.000

660.000

Giá tour bao gồm:

– Xe du lịch đời mới phục vụ đoàn theo chương trình (4-7 khách xe 7c, 10-14 khách xe Ford Transit 16c, 15-29 khách xe Hyundai County 29c, 30-34 khách xe Samco 34c, 35-45 khách xe Hyundai Hi-Class hoặc Univer 47c)

– Hướng dẫn viên chuyên nghiệp dẫn đoàn

– Vé thắng cảnh các điểm tham quan 1 lần

– Ăn trưa trong tour, mức ăn 120.000đ/khách

– Bảo hiểm du lịch trọn tour, mức trách nhiệm bồi thường tối đa 20.000.000đ/khách

– Nước suối trên xe, 1 chai/khách/ngày

– Quà tặng: mũ du lịch Let’sTour.

Giá tour không bao gồm:

– Thuế VAT 10%.

– Đồ uống trong bữa ăn như rượu – bia- nước ngọt,  chi phí cá nhân: điện thoại, mua sắm,… vé thuyền đi Hang Bụt (20k), vé thuyền đi Vườn Chim (30k) và các chi phí khác ngoài chương trình.

Giá tour trẻ em:

– Trẻ em dưới 5 tuổi miễn giá tour, các chi phí phát sinh cha mẹ tự thanh toán

– Trẻ em từ 5-10 tuổi tính 75% giá tour

– Trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính người lớn.

Lưu ý:

– Nhóm 4-7 khách đi xe 7 chỗ, lái xe kiêm luôn hướng dẫn viên.

Let’s Tour

Đến nơi bạn thích!

Quý khách chọn tour điền thông tin ĐẶT TOUR dưới đây,

hoặc gọi điện để được tư vấn theo số 0904.566.444

Đặt Tour: DU LỊCH HANG MÚA – VƯỜN CHIM THUNG NHAM 1 NGÀY

ĐẶT TOUR DU LỊCH
  1. Số lượng khách:

  2. Trẻ em:

* Bắt buộc phải điền thông tin.

error: Content is protected !!