Tìm kiếm Tour

Điểm đến:
Thời gian:
Kiểu tour:
Khu vực:
Trang chủ >> Tư vấn du lịch >> Thông tin Du lịch >> ĐẢO KHỈ NHA TRANG

ĐẢO KHỈ NHA TRANGKHU DU LỊCH ĐẢO KHỈ

Khi đặt chân tới thành phố du lịch Nha Trang, bạn có thể đi tham quan đảo khỉ để biết đảo khỉ Nha Trang khác đảo khỉ Cần Giờ và đảo khỉ ở Cát Bà, Vân Đồn như thế nào…

Đảo Khỉ Nha Trang nằm tại vịnh Nha Phu và cách thành phố Nha Trang 18km về phía Bắc. Trong sự yên bình của vịnh, Đảo Khỉ nổi lên xinh đẹp giữa biển trời mây la. Sở dĩ nơi này có tên gọi là “Đảo Khỉ” bởi vì ở đây là nơi phát triển và sinh sống của hơn 1200 con khỉ bao gồm rất nhiều loài khác nhau như khỉ lông xám và khỉ mặt đỏ. Một phần là do các chuyên gia Liên Xô đã tới đảo hòn Lao để nuôi khỉ nghiên cứu vào năm 1975 nên nơi đây còn tên gọi khác là “Đảo Khỉ”.

Để đến được Đảo Khỉ Nha Trang bạn phải ra bến tàu ở tại Cảng Đá Chồng. Sau đó, bạn đi theo hướng Quốc lộ 1A chừng 15 phút thì sẽ đến địa điểm để bạn mua được vé tàu ra Đảo Khỉ. Ngoài việc nhanh chóng đến với Đảo Khỉ thì bạn còn có thể tha hồ ngắm nhìn biển cả trong xanh rộng lớn hay đơn giản ngồi nghe hương biển lấp đầy cơ thể bạn.

Phải nói rằng những chú khỉ trên đảo đặc biệt rất bạo dạn và luôn sẵn sàng chơi với bạn bất cứ khi nào. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng thích thú trước sự thông minh của chúng cho mà xem. Sẽ khó mà tìm được nơi đây khiến bạn vừa hòa mình với thiên nhiên, hít thở không khí trong lành lại vừa chơi đùa cùng với những chú khỉ tinh nghịch thân thiện nữa. Chỉ cần có vậy thôi thì bao căng thẳng mệt mỏi sẽ đều tiêu tan hết.

Bởi vì loài khỉ vốn đã rất thông minh nên người dân trên đảo đã bỏ thời gian để huấn luyện khiến chúng có thể trở thành nghệ sĩ xiếc thực thụ. Vì vậy, khi đến Đảo Khỉ Nha Tang bạn sẽ có cơ hội được xem những màn xiếc đặc biệt hấp dẫn và hồi hộp mà không phải lúc nào bạn cũng có dịp để xem.

Bạn có thể tắm biển vào buổi chiều tại khu du lịch Hòn Lao, nước biển và bãi cát ở đây rất trong xanh và sạch sẽ. Tại khu vực bãi tắm bạn có thể thuê ghế và ô để ngồi ngắm biển – lắm khi bạn còn được mượn miễn phí nữa đó. Bạn cũng có thể mang thêm đồ ăn và nước uống của mình đi kèm vì thường thì đồ ăn trên đảo sẽ đắt hơn ở đất liền một chút.

Khi đã đến với đảo Khỉ bạn nhớ nếm thử những món ăn chế biến từ sản hấp dẫn tại đây nhé. Toàn bộ hải sản đều được người dân địa phương bắt từ sớm rồi đem ra chợ bán vì vậy hải sản đảm bảo tuyệt đối tươi rói. Nếu không thích các món trong thực đơn thì bạn có thể nói với nhà hàng nhờ họ nấu một vài món bạn yêu thích.

Đảo khỉ là điểm đến lý tưởng ở Nha Trang phải không nào? Chúc các bạn có một chuyến đi du lịch đáng nhớ và ý nghĩa.

Let’s Tour

đến nơi bạn thích!

Đặt Tour: ĐẢO KHỈ NHA TRANG

ĐẶT TOUR DU LỊCH
  1. Số lượng khách:

  2. Trẻ em:

* Bắt buộc phải điền thông tin.

error: Content is protected !!