Tìm kiếm Tour

Điểm đến:
Thời gian:
Kiểu tour:
Khu vực:
Trang chủ >> Tư vấn du lịch >> Thông tin Du lịch >> BUÔN JUN – BUÔN LÊ

BUÔN JUN – BUÔN LÊBUÔN JUN – BUÔN LÊ

Đến với Đak Lak, không thể quên khám phá Buôn Jun- buôn Lê – một buôn làng nổi tiếng với những nét đẹp riêng biệt và độc đáo. Một nơi lí tưởng để du khách có thể tìm hiểu về bản sắc văn hóa dân tộc, một buôn làng sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

Nằm bên hồ Lắk thơ mộng với rừng già bao quanh và bầu không khí trong lành, buôn Jun-buôn Lê thuộc thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk (Đắk Lắk) mang vẻ đẹp nguyên sơ của một buôn làng Tây Nguyên.

Đến buôn Jun- buôn Lê , nhìn những ngôi nhà sàn theo kiểu kiến trúc cổ truyền của đồng bào Tây Nguyên nép mình dưới bóng cây xanh, ngắm các thiếu nữ chăm chỉ cần mẫn bên khung dệt thổ cẩm…, du khách sẽ ngỡ như mình đang ngược dòng thời gian trở về với khung cảnh thanh bình, nên thơ đẫm chất huyền thoại đã từng in dấu ấn vào những bản trường ca thuở xa xưa. Nếp sống và sinh hoạt của đồng bào dân tộc buôn Jun-buôn Lê mang một nét đặc trưng riêng vốn đã được định hình từ hàng trăm năm trước.

Buôn Jun – Buôn Lê là nơi tuyệt vời để du khách ngắm cảnh núi non hùng vĩ của Dak LAk, hay ngắm vẻ đẹp hiền hòa, thơ mộng của hồ Lắc. Là nơi du khách có thể ngắm những ngôi nhà sàn, hay bếp lửa bập bùng của đồng bào dân tộc. Được quay quần bên nhau thưởng thức cồng chiêng, hay chén rượu cần nồng ấm, được nghe những câu chuyện, truyền thuyết thú vị về cuộc sống của con người.

Văn hóa ẩm thực của nơi đây cũng là một điểm nhấn thú vị để du khách tìm đến buôn Jun. Với những món ăn ngon, đơn giản, nhưng lại vô cùng độc đáo, mang âm hưởng núi rừng, cơm lam hay các món từ cá, lươn, gà,  ốc…đều dễ dàng chinh phục được sở thích của du khách.

Khám phá buôn Jun – buôn Lê là khám phá vẻ đẹp về cuộc sống sinh hoạt, khám phá nét đẹp trong phong tục tập quán và nét đẹp trong văn hóa tinh thần của đồng bào các dân tộc nơi đây. Nó là điểm đến tuyệt vời trong hành trình tìm hiểu về văn hóa của dân tộc.

Buôn Jun- Buôn Lê là điểm du lịch đầy ấn tượng đối với những ai tìm hiểu, khám phá về nét đẹp văn hóa của Buôn Đôn làng cổ Tây Nguyên. Mời bạn hãy một lần đến với buôn Jun bởi sẽ có nhiều cái mới mẻ đang chờ đón.

Let’s Tour

đến nơi bạn thích!

Đặt Tour: BUÔN JUN – BUÔN LÊ

ĐẶT TOUR DU LỊCH
  1. Số lượng khách:

  2. Trẻ em:

* Bắt buộc phải điền thông tin.

error: Content is protected !!