Tìm kiếm Tour

Điểm đến:
Thời gian:
Kiểu tour:
Khu vực:
Trang chủ >> Dịch vụ du lịch >> Dịch vụ làm Visa >> THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC



THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

– Hộ chiếu gốc: Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh

– 02 Ảnh 4×6: Chụp phông nền trắng 6 tháng gần nhất

– Thư mời: Thư mời gốc (bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; đầy đủ tên công ty mời, tên người đại diện công ty mời, địa chỉ công ty  và số điện thoại liên lạc).

– Chứng minh thư: Bản sao copy của cả người mời và người được mời

– Số điện thoại liên lạc: Chủ hộ chiếu

– Quyết định cử đi Công tác: Bản gốc kèm bản dịch tiếng Anh

– Giấy phép đăng ký kinh doanh:

+ Phía Hàn Quốc: bản xác nhận gốc, do phòng thuế cấp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

+ Phía Việt Nam: Bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước của Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu đi lần đầu phải kèm theo bản gốc để đối chiếu).

– Hợp đồng lao động:

+ Hợp đồng lao động bản gốc và 01 bản sao tiếng Việt, kèm theo bản dịch tiếng Anh (nếu là hợp đồng song ngữ Anh – Việt thì nộp bản gốc kèm bản photo, không cần công chứng).

– Giấy tờ khác:

+ Phía Hàn Quốc: 01 giấy bảo lãnh có công chứng Nhà nước Hàn Quốc (bản công chứng gốc, do phòng công chứng Hàn Quốc cấp)

+ Phía Việt Nam: Bản photo Chứng từ làm ăn của hai bên không cần công chứng (VD như B/L, L/C, hợp đồng mua bán, hoá đơn xuất nhập hàng với Hàn Quốc hoặc với các công ty nước ngoài v.v…) (Không cần nếu trong lần giao dịch đầu tiên).

– Thời gian Làm Visa Hàn Quốc: 15 ngày không tính ngày nhận

– Giá trị của Visa Hàn Quốc: 3 tháng 1 lần. Lưu trú 14 ngày

Lưu ý:

– Sau 8 ngày làm việc được lấy (không tính thứ 7 chủ nhật)

– Nếu visa làm việc được lưu lại tối đa 14 ngày (visa làm việc theo thư mời của khách cung cấp)

– Nếu có thư mời, visa làm việc không cần trình booking vé máy bay

– Ngày nộp hồ sơ tính từ ngày trình đủ hồ sơ gốc

– Đi theo visa Du lịch được lưu lại tối đa 10 ngày

Let’s Tour

Hãy cùng chúng tôi đến nơi bạn thích!

Quý khách chọn tour điền thông tin ĐẶT TOUR dưới đây,

hoặc gọi điện để được tư vấn theo số 0904.566.444

Đặt Tour: THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

ĐẶT TOUR DU LỊCH
  1. Số lượng khách:

  2. Trẻ em:

* Bắt buộc phải điền thông tin.

error: Content is protected !!