Tìm kiếm Tour

Điểm đến:
Thời gian:
Kiểu tour:
Khu vực:
Trang chủ >> Dịch vụ du lịch >> Dịch vụ làm Visa >> HƯỚNG DẪN XIN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

HƯỚNG DẪN XIN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN



THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

Du lịch Đài Loan chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy, chính phủ Đài Loan đã áp dụng chính sách đăng kí visa điện tử, thuận tiện hơn rất nhiều. Let’s Tour hướng dẫn quý khách thông tin để xin visa du lịch Đài Loan 

  1. Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên: bản gốc (có ký tên), photo các trang visa và dấu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu và photo Hộ chiếu.
  2. Tờ khai xin cấp thị thực (ký tên, dán ảnh): điền tại trang web https://visawebapp.boca.gov.tw(General Visa), sau đó in ra nộp cùng các giấy tờ liên quan khác.
  3. 2 ảnh 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng.
  4. Hộ chiếu (còn thời hạn từ 6 tháng trở lên) và photo Hộ chiếu
  5. Chứng minh nghề nghiệp của du khách (Hợp đồng lao động, BHYT, BHXH…). Nộp bản photo, bản gốc kèm theo để đối chiếu xong trả lại.
  6. Đơn xin nghỉ phép có dấu và ký tên của chủ quản công ty. Nếu là giám đốc thì chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.
  7. Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm): Nộp bản photo, bản gốc để kèm theo đối chiếu xong trả lại.
  8. Booking vé 2 chiều.
  9. Booking khách sạn.
  10. Hành trình du lịch Đài Loan.
  11. Phí làm visa: 50 USD đối với trường hợp lấy sau 5 ngày làm việc, 75 USD đối với trường hợp lấy sau 2 ngày làm việc (Lưu ý: chỉ thu USD).

Công dân Việt Nam nếu đáp ứng điều kiện dưới đây sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan:

Công dân Việt Nam có thẻ cư trú vĩnh viễn, thẻ cư trú hoặc visa còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Anh, các nước Schengen và Hàn Quốc sẽ được được cấp chứng nhận cho phép nhập cảnh Đài Loan nhiều lần, lưu trú trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, cần đăng ký online để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận in ra bản giấy cầm theo khi nhập cảnh mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh.

Let’s Tour

Hãy cùng chúng tôi đến nơi bạn thích!

Quý khách chọn tour điền thông tin ĐẶT TOUR dưới đây,

hoặc gọi điện để được tư vấn theo số 0904.566.444

Đặt Tour: HƯỚNG DẪN XIN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

ĐẶT TOUR DU LỊCH
  1. Số lượng khách:

  2. Trẻ em:

* Bắt buộc phải điền thông tin.

error: Content is protected !!